Ubuntu logo

LoCo Team Portal

Giao lưu ubuntu-vn 2 miền tại Software Freedom Day 2010

Sat, 18 Sept. 2010 14:00 - 17:00 UTC

Hoạt động Software Freedom Day 2010 sẽ được tổ chức vào ngày 18/9/2010 tại 2 địa điểm:  1. CNF Hà Nội. Do Hanoilug đảm nhận công tác tổ chức.

  2. CNF TP Hồ Chí Minh. Do Saigonlug đảm nhận công tác tổ chức.
    CNF nằm trong khuôn viên đại học Bách Khoa Hà Nội và Bách Khoa TP HCM


Điểm đặc biệt năm nay sẽ là hội thảo truyền được tổ chức giữa 2 miền, một số bài thuyết trình sẽ được chọn để người tham dự cùng nhau xem.
Hoạt động buổi sáng tập trung chủ yếu nhiều vào hội thảo và giới thiệu về các phần mềm mã nguồn mở trong doanh nghiệp.
Tham khảo chương trình hội thảo tại http://forum.ubuntu-vn.org/viewtopic.php?f=6&t=11738 .


Buổi chiều sẽ là phần giao lưu cộng đồng trong đó sẽ có các hoạt động của nhóm loco ubuntu-vn:
Bắt đầu từ 2 giờ sẽ là các phần:
- Gặp gỡ trao đổi giữa các thành viên ở 2 miền. Bạn có thể giao lưu những thành viên của ubuntu-vn dù quen biết từ lâu trên diễn đàn hoặc IRC nhưng chưa có điều kiện gặp mặt trực tiếp. Với công cụ hội thảo truyền hình mọi người sẽ gần nhau hơn.
- Tham gia các trò chơi FLOSS với nhau. (Dự kiến sẽ là Teeworlds, Nexuiz hoặc OpenArena). Máy chủ sẽ được cấu hình đặt tại Việt Nam nên sẽ không sợ chơi bị tình trạng mạng chập chờn khi chơi trên máy chủ quốc tế. Ngoài ra các bạn tham gia trò chơi còn có thể nhận được các phần thưởng từ phía tổ chức (Phương thức nhận quà sẽ thông báo sau).
- Phát đĩa ubuntu 10.04. Đây là đĩa gốc do Canonical gửi rất tốt để quảng bá và dụ dỗ người khác. Với thế mạnh là bản LTS, bạn sẽ không sợ bị lỗi thời.
- Hỗ trợ người dùng. Các vấn đề thắc mắc về Ubuntu các bạn có thể đến trực tiếp để nhận hỗ trợ từ mọi người, kể cả không dùng ubuntu vẫn sẽ có các cao thủ sử dụng ArchLinux hoặc OpenSuse ở đó.
- Sử dụng ubuntu truy cập Internet miễn phí. Với lợi thế địa tổ chức là trung tâm tin học của AUF các bạn có thể thoải mái sử dụng các máy tính sử dụng Ubuntu tại CNF.


Khi đến các bạn có thể đem những phần quà nho nhỏ có ý nghĩa để tặng các thành viên khác. Hãy đến để cùng tạo dựng và hòa mình vào không khí của ngày Hội tự do phần mềm 2010


Bản đồ hướng dẫn đến địa điểm tổ chức tại Hà Nội
http://wiki.hanoilug.org/_media/events:softwarefreedomday:2008:bando42tqb.jpg?w=&h=&cache=cache


Bản đồ hướng dẫn đến địa điểm tổ chức tại TP Hồ Chí Minh
http://www.hcmv.vn.refer.org/moodle/file.php/1/public/cnf-hcmv-vi.png

To post your comment you need to login or create a new account